Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-21-64953307
Liên hệ ngay

Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui

2023-03-29

Tin tức công ty mới nhất về Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui

Hợp tác và đôi bên cùng có lợi |Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui


                          tin tức mới nhất của công ty về Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui  0

Vào ngày 22 tháng 3, Trụ sở chính của Terrui Thượng Hải đã trân trọng mời các khách hàng Hoa Kỳ đến thăm Nhà máy Terrui.Chúng tôi rất tự hào có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng Hoa Kỳ và chúng tôi đã cam kết trở thành những người dẫn đầu ngành.Nhà máy của chúng tôi có thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất, và đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn tận tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

 

                           tin tức mới nhất của công ty về Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui  1

 

Trước khi chính thức bắt đầu chuyến thăm, ông Wang Kai, Chủ tịch Terrui Thượng Hải, đã giới thiệu với khách hàng rằng Terrui là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất, xuất nhập khẩu, bán hàng và dịch vụ, và hiện có hơn hơn 20 bằng sáng chế quốc gia độc lập.Cam kết cung cấp thiết bị và dịch vụ ngoại vi quy mô, thông minh, chuyên sâu phục vụ chăn nuôi.Các sản phẩm chính là quạt, chuồng bê, máng uống nước cho bò, hệ thống phun sương làm mát, chuồng nuôi bò thả rông, hệ thống quản lý trang trại thông minh, v.v.

 

                            tin tức mới nhất của công ty về Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui  2

 

                            tin tức mới nhất của công ty về Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui  3

 

Sau buổi gặp gỡ trao đổi, các khách hàng đã được đưa đến xưởng sản xuất của Terrui, tại đây họ có thể thấy các công nhân của chúng tôi vận hành các thiết bị sản xuất mới nhất và cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.Khách hàng cũng có thể tìm hiểu về quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi và cách đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

 

                            tin tức mới nhất của công ty về Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui  4

 

                            tin tức mới nhất của công ty về Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui  5

 

Trong chuyến thăm, nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, ông Wang Kai, Chủ tịch Terrui, sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào bằng tiếng Anh lưu loát và hy vọng rằng khách hàng có thể hiểu đầy đủ về công ty của chúng tôi và của chúng tôi. sản phẩm trong chuyến thăm.

 

                             tin tức mới nhất của công ty về Hợp tác và đôi bên cùng có lợi | Khách hàng Hoa Kỳ thăm nhà máy Terrui  6

 

 

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm tốt hơn cho khách hàng, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và nâng cao giá trị bền vững của sản phẩm.Chúng tôi nhận thức rõ rằng trong thị trường cạnh tranh cao ngày nay, chất lượng và dịch vụ là những lợi thế chính của chúng tôi.Vì vậy, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty luôn tuân thủ triết lý kinh doanh "chất lượng là trên hết, người dùng là trên hết" và chúng tôi tin chắc rằng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực cho sự tiến bộ của chúng tôi.Trong khi liên tục theo đuổi sự đổi mới và tiến bộ, chúng tôi cam kết trở thành công ty dẫn đầu ngành và là đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng.Chào mừng nhiều khách hàng trong và ngoài nước đến thăm công ty để được hướng dẫn!

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Quạt thông gió cho vật nuôi Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 shanghaiterrui.com . Đã đăng ký Bản quyền.