Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Gia súc uống nước ấm hay nước lạnh vào mùa đông tốt hơn?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-21-64953307
Liên hệ ngay

Gia súc uống nước ấm hay nước lạnh vào mùa đông tốt hơn?

2022-12-16

Tin tức công ty mới nhất về Gia súc uống nước ấm hay nước lạnh vào mùa đông tốt hơn?

Gia súc uống nước ấm hay nước lạnh vào mùa đông tốt hơn?

Gia súc uống nước ấm hay nước lạnh vào mùa đông tốt hơn?Thực ra là chênh lệch khá lớn, vào mùa đông nếu gia súc uống nước lạnh trực tiếp sẽ bị lấy đi một phần nhiệt lượng.Gia súc cần tiêu hao nhiệt của chính mình để nâng nước lạnh lên nhiệt độ bình thường.Cứ tăng một độ nhiệt độ nước, gia súc cần tiêu thụ 18 đến 25 gam thức ăn. Do đó, ăn cùng một lượng thức ăn, uống nước ấm và uống nước lạnh, tỷ lệ sử dụng thức ăn không giống nhau, sẽ có sự khác biệt rõ ràng. khoảng cách về tốc độ tăng trưởng, vì vậy các bạn gia súc nên sử dụng bình uống nước sưởi ấm tự động tốt hơn, để bò luôn có nước nóng để uống vào mùa đông, để bò không dễ bị bệnh mà còn có thể tăng sản xuất sữa, bây giờ bạn biết làm thế nào để uống cho bò vào mùa đông?

Bồn uống bò cách nhiệt Terrui Nó sử dụng nguyên liệu LLDPE chất lượng cao, không độc hại và vô hại.Sau quá trình tạo bọt, ép phun chuyên nghiệp Lớp cách nhiệt dày phù hợp với kết cấu kín của vỏ hộp Hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời Nước uống ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè

 

tin tức mới nhất của công ty về Gia súc uống nước ấm hay nước lạnh vào mùa đông tốt hơn?  0

tin tức mới nhất của công ty về Gia súc uống nước ấm hay nước lạnh vào mùa đông tốt hơn?  1

tin tức mới nhất của công ty về Gia súc uống nước ấm hay nước lạnh vào mùa đông tốt hơn?  2

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Quạt thông gió cho vật nuôi Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 shanghaiterrui.com . Đã đăng ký Bản quyền.