Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Nhà cung cấp thiết bị trang trại bò sữa, một số giống bò sữa chất lượng cao Terrui
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-21-64953307
Liên hệ ngay

Nhà cung cấp thiết bị trang trại bò sữa, một số giống bò sữa chất lượng cao Terrui

2023-05-12

Tin tức công ty mới nhất về Nhà cung cấp thiết bị trang trại bò sữa, một số giống bò sữa chất lượng cao Terrui

Bò cái là giống bò cho sữa, chăn nuôi bò đặc biệt phổ biến, nhiều vùng ở nước ta có nuôi bò sinh sản, bò nói chung, nhiều người sẽ chọn giống bò chất lượng cao, vậy đâu là giống bò chất lượng cao?Hãy xem qua.

1. Bò Holstein

 

Bò Holstein Trung Quốc là một giống được hình thành bằng cách lai nhiều loại bò Holstein nước ngoài nhập khẩu với bò vàng Trung Quốc sau khi lai tạo lâu dài.Đây là giống bò sữa tốt nhất ở Trung Quốc, cũng như giống bò sữa có sản lượng sữa cao nhất, số lượng lớn nhất và phân bố rộng nhất ở Trung Quốc.Bò Holstein Trung Quốc (bò sữa trắng đen Trung Quốc) có sản lượng sữa cao, điều kiện thức ăn và quản lý cho ăn tốt.Sản lượng sữa trung bình hàng năm có thể đạt 6500 ~ 7500 kg.

 

2. Bò Tam Hà

 

Bò Tam Hà là giống bò cho sữa rất tốt, cũng có thể dùng làm thức ăn như bò thịt.Gia súc Sanhe cao và cứng cáp, chân tay đều đặn và khỏe khoắn.Bò đực trưởng thành của họ nặng 1050 kg và bò cái trưởng thành nặng 547,9 kg, sản lượng sữa của chúng cũng cao.

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhà cung cấp thiết bị trang trại bò sữa, một số giống bò sữa chất lượng cao Terrui  0

3. Quyên Thiện Nữu

 

Gia súc Juan Shan được nhập khẩu từ Đảo Jess trong Kênh tiếng Anh.Xét về phả hệ giống, chúng có quan hệ họ hàng gần với bò Swiss Brown, bò Devin và bò Kerry.Ưu điểm lớn nhất của giống bò này là có sữa đặc, hàm lượng chất béo sữa và đạm sữa cao hơn bò thường, hàm lượng đạm sữa chất lượng cao hơn 3,5%.

 

4. Thêm đua bò

 

Bò Gensai, một giống bò sữa trung bình có nguồn gốc từ đảo Gensai ở Vương quốc Anh, được biết đến với hàm lượng chất béo sữa cao, protein sữa cao và hàm lượng caroten cao trong sữa.Đồng thời, nó cũng có các đặc điểm là hiệu quả chuyển đổi thức ăn cao trên mỗi đơn vị sữa, khoảng cách lứa đẻ ngắn, tuổi đẻ đầu tiên sớm, khả năng chống ăn thô, chăn thả dễ dàng, khả năng thích ứng tốt với khí hậu ấm áp, v.v.

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhà cung cấp thiết bị trang trại bò sữa, một số giống bò sữa chất lượng cao Terrui  1

5. Bò đỏ thảo nguyên

 

Grassland Red Bull là một giống lai mới được sản xuất bởi sự hợp tác của các tỉnh Cát Lâm, Nội Mông, Hà Bắc và Liêu Ninh, sử dụng những con bò đực sừng ngắn làm bố mẹ và những con bò Mông Cổ được nuôi ở khu vực đồng cỏ của Trung Quốc làm bố mẹ cái, thông qua đa cải tạo chéo thế hệ và nhân giống tự đàn, trong điều kiện chăn thả và kiếm ăn.

 

6. Gia súc Elxia

 

Gia súc Elshire là gia súc cho sữa trung bình có nguồn gốc từ Ayrshire, Anh.Sản lượng sữa trung bình hàng năm của giống bò này là 8181 kg, chứa 4% chất béo sữa và 3,5% protein sữa.Con bò đực Elshire trưởng thành nặng 450 kg và là một con bò đực có màu đỏ và trắng với các sắc thái đỏ khác nhau.

 

Trên đây là giới thiệu về các giống bò sữa, trong quá trình chăn nuôi cần chú ý chọn giống bò sữa, bò sữa chất lượng cao, là bước đầu tiên của cơ sở chăn nuôi, nên phải căn cứ vào thói quen sinh trưởng của bò sữa. bò sữa, chọn giống phát triển phù hợp với địa phương.

 

tin tức mới nhất của công ty về Nhà cung cấp thiết bị trang trại bò sữa, một số giống bò sữa chất lượng cao Terrui  2

 

Terrui là công ty chuyên sản xuất thiết bị chăn nuôi bò sữa với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, chủ yếu sản xuất thiết bị uống sữa, quạt đồng cỏ, chuồng bê và các thiết bị đồng cỏ khác cũng như phụ kiện hàng rào điện tử.Gần đây, chúng tôi đã phát triển trang trại Internet of Things + AI, hệ thống AI của errui có thể điều khiển bất kỳ quạt, máng nước và công tắc phun chính xác nào thông qua APP điện thoại di động, xem dữ liệu nền theo thời gian thực, kiểm tra sự thay đổi nhiệt độ nước, v.v.

Cải thiện lợi nhuận tài chính cho khách hàng, là nguyên lý của dịch vụ Shanghai Terrui của chúng tôi!

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Quạt thông gió cho vật nuôi Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 shanghaiterrui.com . Đã đăng ký Bản quyền.