Nhà

Shanghai Terrui International Trade Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Nó đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về nước uống, quạt tuần hoàn, chuồng nuôi bê và chuồng, phụ kiện thú y, chuồng nuôi bằng nhựa và hàng rào cho ăn và hàng rào điện trên thị trường trong nước và thế giới.và thiết lập hệ thống quản lý chất lượng của riêng chúng tôi.Hoạt động của công ty chúng tôi được ủy quyền bởi ISO 9001-2008 QMS.Chứng nhận của EU cũng có sẵn nếu được yêu cầu.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Terrui được thành lập vào năm 2002. Việc kinh doanh bắt đầu từ chiếc bát uống nước cho gia súc, Chúng tôi còn gọi là bát Terrui.Cùng năm đó, Terrui bắt đầu cung cấp các sản phẩm hàng rào điện cho khách hàng Châu Âu.

 

Năm 2004, terrui thành lập nhà máy tại Thượng Hải và sẵn sàng sản xuất các sản phẩm bát uống nước và hàng rào điện chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Terrui chi nhánh Nga được thành lập vào năm 2017 để cung cấp bát uống rượu chất lượng cao cho thị trường Nga.

 

Năm 2019, nhà máy mới của Terrui được xây dựng tại Đại Phong, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

 

Đội ngũ bán hàng có khả năng đáp ứng các khu vực khác nhau, văn phòng Dafeng dành cho thị trường domestc, văn phòng Kunshan cho thương mại điện tử, chi nhánh Thượng Hải cho kinh doanh xuất nhập khẩu, v.v.

 

 

 

 

 

 

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : TERRUI

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 1000-1500

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shanghai Terrui International Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Terrui International Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Terrui International Trade Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Terrui International Trade Co., Ltd. Chứng chỉ