Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > Tin tức về công ty Terrui Internet of Things + Hệ thống phần mềm AI Ranch
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-21-64953307
Liên hệ ngay

Terrui Internet of Things + Hệ thống phần mềm AI Ranch

2023-02-17

Tin tức công ty mới nhất về Terrui Internet of Things + Hệ thống phần mềm AI Ranch

Nhà sản xuất một cửa kết hợp phần cứng và phần mềm——Hệ thống phần mềm Terui Internet of Things + AI Ranch

tin tức mới nhất của công ty về Terrui Internet of Things + Hệ thống phần mềm AI Ranch  0

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ khiến thế giới thay đổi từng ngày.Các thiết bị và ứng dụng kỹ thuật số và thông minh cũng đã mang lại những thay đổi mới cho việc quản lý đồng cỏ, cải thiện đáng kể khả năng của người quản lý đồng cỏ trong việc kiểm soát dữ liệu tổng thể và tình hình hoạt động của đồng cỏ.

 

Hệ thống thông minh Terui là một phần mềm quản lý kỹ thuật số được Shanghai Terui phát triển cho ngành chăn nuôi.Cùng với thiết bị đồng cỏ thông minh, nó cung cấp tầm nhìn quản lý đồng cỏ minh bạch hơn và chế độ quản lý thông minh hơn.

 

 


 

Thu thập dữ liệu chi tiết và tóm tắt

Dữ liệu thời gian thực về địa điểm chăn nuôi, chẳng hạn như nồng độ amoniac, nồng độ carbon dioxide, nhiệt độ và độ ẩm, v.v. được thu thập bằng cách giám sát các thiết bị thông minh và tải lên nền tảng đám mây trong thời gian thực.Tình hình thời gian thực của trang trại chăn nuôi có thể được học thông qua cơ chế cảnh báo nhiều giai đoạn và phân tích dữ liệu lịch sử do hệ thống cung cấp.Khi chỉ số dữ liệu vượt quá phạm vi bình thường, người dùng có thể tự động điều khiển thiết bị kiểm soát môi trường chăn nuôi, điện thoại di động kiểm soát khí thải, làm mát, cho ăn và các thiết bị sản xuất khác, giải quyết kịp thời các vấn đề khác nhau tồn tại trong trang trại chăn nuôi, giảm chi phí sản xuất của trang trại , thuận tiện cho khách hàng giám sát, giảm rủi ro dịch bệnh cho vật nuôi.

Thông qua chức năng của "phần mềm APP", nó được hiển thị trước mặt người dùng ở ba chiều và các màu cảnh báo khác nhau được sử dụng để làm nổi bật những phần cần người dùng chú ý.Người dùng không còn cần phải ngâm mình trong nhiều dữ liệu bề mặt trong quá trình sàng lọc và phán đoán tốn nhiều công sức, giao diện rõ ràng, cải thiện đáng kể hiệu quả quản lý đồng cỏ.

Quy trình đồng cỏ được tối ưu hóa đưa mọi thứ tiến thêm một bước

Hệ thống Terrui AI tích hợp ứng dụng của nông dân, hỗ trợ thượng nguồn và hạ nguồn của chuỗi ngành chăn nuôi, thiết bị giám sát thông minh của Internet vạn vật, dữ liệu lớn và công nghệ AI, đồng thời tích hợp hệ thống sản xuất và giám sát của toàn bộ chuỗi ngành chăn nuôi, vì vậy nhằm thực hiện mục tiêu sản xuất thông minh, vận hành lưới điện, quản lý hiệu quả và phục vụ giống vật nuôi thuận tiện.Ứng dụng di động, cổng PC và các giao diện dịch vụ khác được áp dụng để xây dựng một nền tảng chăn nuôi thông minh lớn phục vụ nông dân.

 

Một chiếc điện thoại di động có thể điều khiển cả một trang trại

Đồng thời, hệ thống thông minh Teriyat được trang bị một APP độc lập trên thiết bị đầu cuối di động.Khách hàng có thể truy cập hệ thống thông minh TeriYat của trang trại của mình bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng.Ngay cả khi bạn không ở trong chuồng, bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu và đề xuất nhiệm vụ do hệ thống cung cấp và so sánh chúng với tình hình hiện trường một cách kịp thời.

 

Đồng thời, hệ thống thông minh Teriyat được trang bị một APP độc lập trên thiết bị đầu cuối di động.Khách hàng có thể truy cập hệ thống thông minh TeriYat của trang trại của mình bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng.Ngay cả khi bạn không ở trong chuồng, bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu và đề xuất nhiệm vụ do hệ thống cung cấp và so sánh chúng với tình hình hiện trường một cách kịp thời.

 

Hệ thống Terrui AI có thể thực hiện kiểm soát toàn diện trang trại chăn nuôi, bao gồm nhiệt độ và độ ẩm, nồng độ carbon dioxide, nồng độ amoniac, cường độ ánh sáng và thời gian chiếu sáng, chế độ ăn uống, nhiệt độ cơ thể và thông tin hình ảnh video rất trực quan về khu vực chăn nuôi

 

Hệ thống AI của Terrui mở đường cho dữ liệu thực hiện công việc, một kỷ nguyên mà các chủ trang trại riêng lẻ có thể áp dụng những hiểu biết sâu sắc của mình để cải thiện khả năng sinh lời, tính bền vững và niềm vui cho trang trại của họ.Không chỉ vậy, việc dự báo nhiệm vụ của trang trại đã giảm bớt gánh nặng rất nhiều.Tất cả dữ liệu liên quan được xử lý thành thông tin thân thiện với người dùng và đưa ra lời khuyên thiết thực.

 

Số hóa sẽ phục vụ bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.Nó sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn bằng cách cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị mọi lúc, mọi nơi.Hỗ trợ thêm trong thói quen hàng ngày của bạn và lập kế hoạch tiếp xúc với từng con bò để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, đàn gia súc của bạn khỏe mạnh hơn và trang trại của bạn có nhiều lợi nhuận hơn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Quạt thông gió cho vật nuôi Nhà cung cấp. Bản quyền © 2020-2024 shanghaiterrui.com . Đã đăng ký Bản quyền.